XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ, CHÍNH SÁCH XÃ NĂM 2024

Sáng ngày 28/8/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hòa Xuân Nam tổ chức hội nghị xét duyệt chính trị, chính sách chuẩn bị cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Tham dự hội nghị có đại diện Bộ Chỉ huy quân sự thị xã; đồng chí Trần Văn Ngãi – BT Đảng ủy, CT HĐND xã, đ/c Trần Kim Trọng – Quyền CT UBND xãcác đồng chí là thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư kiêm trưởng thôn, Trưởng Công an xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã và Chỉ huy trưởng ban Chỉ huy QS xã.

Qua kết quả rà soát đã xét đề nghị đủ điều kiện gọi khám sức khỏe NVQS năm 2024 trên toàn xã đạt 59/196 thanh niên.

Năm 2024 : 1.821