VIẾNG HƯƠNG NHÀ TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ XÃ NHÂN KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG PHÚ YÊN (01/4/1975- 01/4/2024)

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Phú Yên (01/4/1975-01/4/2024), sáng ngày 01/4/2024, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, toàn thể các bộ công chức, chiến sỹ, người hoạt động không chuyên trách xã tổ chức viếng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nhà tưởng niệm Liệt sĩ xã.

Xã Hòa Xuân Nam có tổng số 15 Liệt sĩ đã hi sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ và thời kỳ bảo vệ Tổ quốc. Các anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh xương máu của mình vì quê hương, đất nước. Những nén hương thể hiện sự tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân.Trong thời gian qua, xã đã nỗ lực thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” quan tâm chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tôn tạo, chỉnh trang nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã./.

Năm 2024 : 1.751