Sôi nổi ngày chạy Olympic 2023

Sáng ngày 26/3/2023, UBND xã Hòa Xuân Nam tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Lễ phát động diễn ra tại Nhà Văn Hóa thôn Hảo Sơn Nam, thu hút khoảng gần 400 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, giáo viên, học sinh và cán bộ đang công tác tại các đơn vị đóng trên địa bàn xã (Ga Hảo Sơn, Cung đường Hảo Sơn, BQL rừng đặc dụng đèo Cả, Đồn BP cữa khẩu cảng Vũng Rô).

Đ/c Lê Thị Kim Lan- P.CT UBND xã phát động Ngày chạy

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động truyền thống hằng năm. Thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để tập luyện và giữ nước”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và nhân dân đã tham gia chạy đồng hành cự ly 1km quanh khu tái định cư Hảo Sơn Nam./.