Kế hoạch tổ chức Giải Việt dã chinh phục đỉnh cao núi Đá Bia

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải  phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2024) và ngày Quốc tế lao động 1/5; tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đông đảo quần chúng Nhân dân, nâng cao sức khỏe góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Quảng bá, giới thiệu với người dân, du khách trong và ngoài tỉnh di tích, danh thắng quốc gia núi Đá Bia.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Giải Việt dã chinh phục đỉnh cao núi Đá Bia.

- Thời gian tổ chức: Ngày 30/4/2024 (Khai mạc lúc 7h30).

- Địa điểm thi đấu: Chân núi Đá Bia, xã Hòa Xuân Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

NỘI DUNG CHI TIẾT Trang TTĐT xã Hòa Xuân Nam chuyển tải bên dưới:

KH CHINH PHỤC ĐỈNH ĐÁ BIA.pdf

Năm 2024 : 1.751