Đón và tiễn Đoàn đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 36 năm 2024 đi qua địa phận tỉnh Phú Yên.

Thời gian và lộ trình đường đua xe đạp qua địa phận thị xã Đông Hòa cụ
thể như sau:

- Thời gian và địa điểm xuất phát: 07h00’ ngày 20/4/2024 tại quảng trường
Tháp Nghinh Phong thành phố Tuy Hòa.

- Lộ trình: Xuất phát tại quảng trường Tháp Nghinh Phong, đi theo đường Độc Lập - đến cuối đường rẽ phải vào đường Trần Hưng Đạo – (5km) qua vòng xoay, tiếp tục đi đường Trần Hưng Đạo, qua cổng xe lửa, đến ngã 4 rẽ trái vào đường Nguyễn Tất Thành - (7km) qua cầu Sông Chùa - (7,5km) qua cầu Đà Rằng, hết cầu đến ngã 3 rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh - (10km) đến vòng xoay lớn, đi thẳng - (17km) đến ngã 4 lớn, tiếp tục đi thẳng, ra quốc lộ 1A - đến ngã 3 lớn, đi đường bên trái lên cầu vượt Bàn Thạch (không vào Bàn Thạch) - (28km) ngã ba rẽ trái hướng lên Đèo Cả - (8h00) (29km) qua cổng xe lửa - (8h10) (31km) bắt đầu leo Đèo Cả - (36km) lên đỉnh Đèo Cả - (8h20) (42km) vào địa phận tỉnh Khánh Hòa.

THÔNG TIN CHI TIẾT xem tại: CÔNG VĂN ĐOÀN ĐUA XE ĐẠP.pdf

Năm 2024 : 1.748