TỌA ĐÀM CHÚC THỌ, MỪNG THỌ

CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024.

Sáng ngày 06/6/2024, UBND xã Hòa Xuân Nam tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Hội Người cao tuổi (NCT) (06/6/1941 – 06/6/2024) và chúc thọ, mừng thọ NCT.

Tham dự tọa đàm có đ/c Trần Văn Ngãi – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; đ/c Nguyễn Văn Định – ĐUV, P.CT UBND xã; đại biểu Mặt trận, đoàn thể xã cùng 36 cụ ông, cụ bà tròn 70, 75, 80, 85 tuổi.

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Trong số 36 cụ ông, cụ bà được tổ chức Mừng thọ đợt này, có 09 cụ ông, cụ bà tròn 80, 85 tuổi được UBND thị xã tặng giấy mừng thọ cùng tiền mặt 400.000 đồng; có 27 cụ ông, cụ bà tròn 70, 75 tuổi được UBND xã tặng giấy mừng thọ cùng tiền mặt 250.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Định, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã  phát biểu

Phát buổi tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Định, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc sức khỏe đến các cụ ông, cụ bà; đồng thời trân trọng và ghi nhận những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội Người cao tuổi nói chung, của các cụ được mừng thọ nói riêng trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Mong các cụ khỏe mạnh, tiếp tục phát huy tinh thần "tuổi cao gương sáng", xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền; tiếp tục động viên, khuyến khích con cháu học tập, rèn luyện, tham gia đóng góp vào sự nghiệp phát triển của xã nhà.

* Một số hình ảnh tại buổi Tọa Đàm:

Năm 2024 : 7.236