ĐOÀN CÔNG TÁC BQL RỪNG NGẬP MẶN CẦN GIỜ - TP HCM VỀ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO XÃ HÒA XUÂN NAM

Sáng ngày 19/4/2024, UBND xã Hòa Xuân Nam đón đoàn công tác quản lý khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ - Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo xã Hòa Xuân Nam.

Đi trong đoàn có đ/c Nguyễn Văn Hồng – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa, đ/c Lê Thị Hơn – Phó Trưởng Phòng VH-TT thị xã, đ/c Huỳnh Đức Hoàng – Trưởng BQL rừng phòng hộ - Trưởng đoàn công tác cùng các đ/c đi trong đoàn.

Đoàn đã về thăm, động viền tinh thần choi bà con hộ nghẽ xã, qua đó tặng 20 xuất quà bằng tiền mặt cho 20 hộ nghèo của xã./.

Năm 2024 : 1.770