• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hòa Xuân Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã đã đến dự tọa đàm Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại 02 điểm trường TH & THCS Lê Thánh tôn và Trường mầm non Hòa Xuân Nam.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 ngày Nhà giáo Việt Nam. Với tình yêu nghề, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên xã không quản khó khăn, nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Cũng trong dịp này, các thế hệ nhà giáo của xã đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những kinh nghiệm công tác qua các chặng đường trong sự nghiệp giáo dục.

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Quyền Chủ tịch UBND xã - Nguyễn Kim Trọng tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và gửi lời chúc sức khỏe đến các thế hệ nhà giáo. Mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực gương mẫu trong các phong trào thi đua, góp phần nâng cao nâng cao chất lượng giáo dục,  xây dựng xã hội học tập tại địa phương, góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam./.

 


Tác giả: Trà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 30
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 434
Năm 2024 : 2.849
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội