THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023);sáng ngày 27/2/2023, đ/c Nguyễn Phi Hổ, Phó BT thường trực Thị ủy - CT HĐND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo thị ủy, HĐND, UBND thị xã Đông Hòa và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa Xuân Nam đã về thăm, tặng quà, chúc mừng cán bộ y, bác sỹ của Trạm Y tế xã Hòa Xuân Nam.

Đ/c Nguyễn Phi Hổ, đ/c Nguyễn Văn Hồng cùng các đồng chí trong đoàn chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã

và tập thể Trạm Y tế xã Hòa Xuân Nam

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã chia sẻ khó khăn, ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân của Trạm y tế xã và các thầy thuốc trong năm qua; đồng thời chuyển đến tập thể Trạm Y tế xã lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã mong muốn trong thời gian tới, tập thể Trạm Y tế xã tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện tốt vấn đề y đức, thường xuyên học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu nhân dân, xứng đáng với sự tôn vinh của toàn xã hội, với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Năm 2024 : 1.739