THAM GIA HỘI THI NẤU BÁNH TÉT, BÁNH CHƯNG NĂM 2024

Hưởng ứng các hoạt động Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, ngày 03/02/2024 (tức 24 tháng Chạp) đơn vị xã Hòa Xuân Nam tham gia Hội thi nấu bánh tét, bánh chưng thị xã Đông Hòa lần thứ II – Xuân Giáp Thìn 2024.

Hội thi diễn ra tại Trung tâm VHTDTT thị xã với sự tham gia của 13 đội thi, Hội thi là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm gói, nấu bánh tét. Đồng thời, tiếp tục duy trì và phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong dịp lễ tết của người Việt Nam cho các thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ. Kết quả Hòa Xuân Nam đạt giải khuyến khích./.

Năm 2024 : 1.738