Tham dự Lễ Chào cờ đầu năm mới 2023 và hoạt động chào đón du khách đầu tiên đến Mũi Đại Lãnh (Mũi Điện) - Phú Yên năm 2023

Sáng nay, ngày 01/01/2023, đồng chí Lê Thị Kim Lan - UV BTV Đảng ủy, P.CT UBND xã cùng các đồng chí là cán bộ, công chức UBND xã tham dự Lễ chào cờ đầu năm mới 2023 và hoạt động chào đón du khách đầu tiên đến Mũi Đại Lãnh (Mũi Điện) - Phú Yên năm 2023, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên chủ trì thực hiện.

Đ/c Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh khai mạc chương trình

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào ngày 01 tháng 01 đầu năm mới, nhằm nâng cao niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và chủ quyền biển đảo Việt Nam trong cán bộ, đảng viên, lực lượng đoàn viên thanh niên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và trong nhân dân. Đồng thời, quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch, tạo ấn tượng, cảm nhận tốt đẹp trong lòng du khách khi đến với danh thắng Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh - Đông Hòa nói riêng và Phú Yên nói chung./.

Quang cảnh buổi Lễ

Năm 2024 : 1.664