Tài liệu phục vụ công tác tuyên truyền các dự án luật do Bộ Công an chủ trì biên soạn

Bộ Công an được Chính phủ giao cho chủ trì soạn thảo và trình Quốc hội khóa XV tại Kỳ họp thứ 5 các dự án Luật gồm: Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân năm 2018, Luật Căn cước công dân (sửa đổi).

Hình ảnh minh họa

Nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi sự cần thiết ban hành, nội dung các chính sách trong các dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo đến các cơ quan, ban, ngành, địa phương, cán bộ, chiến sĩ Công an và Nhân dân, qua đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức, góp phần hoàn thiện các dự án Luật theo tiến độ đề ra, Cổng thông tin điện tử xã Hòa Xuân Nam đăng tải Tài liệu tuyên truyền về 04 dự án Luật trên do Bộ Công an soạn thảo để cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân tiếp cận, tìm hiểu./..

Tai-lieu-tuyen-truyen.pdf

Năm 2024 : 2.123