RA QUÂN CHIẾN DỊCH "LÀM SẠCH BIỂN"

Sáng ngày 09/12/2023, tại Bãi Chính, thôn Vũng Rô, UBND xã Hòa Xuân Nam tổ chức chiến dịch “Làm sạch biển” khu vực vịnh Vũng Rô.

Tham gia có đại diện Sở TN&MT tỉnh, phòng TN&MT thị xã, đại diện lãnh đạo và cán bộ Đồn BP cữa khẩu Cảng Vũng Rô, lãnh đạo Đảng ủy, HĐNĐ, UBND, UBMTTQVN xã, cán bộ công chức xã và bà con nhân dân thôn Vũng Rô.

Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của địa phương, nhằm phát động phong trào “Làm sạch biển”. Phong trào đã thu hút đông đảo lực lượng tham gia dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại khu vực Bãi Chính. Qua đó nâng cao ý thức việc bảo vệ môi trường biển, góp phần xây dựng môi trường sống “xanh-sạch-đẹp”.

Năm 2024 : 1.739