CẢNH GIÁC THỦ ĐOẠN GIẢ DANH CÁN BỘ CÔNG AN ĐỂ LỪA ĐẢO

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Phú Yên xuất hiện tình trạng một số đối tượng sử dụng thủ đoạn giả danh lãnh đạo Công an các cấp gọi điện thoại yêu cầu người dân cung cấp các thông tin, dữ liệu cá nhân nhằm phục vụ các hoạt động vi phạm pháp luật của đối tượng. Để kịp thời phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi phạm tội và vi phạm pháp luật, UBND thị xã đã có Công văn số 2919/UBND-VP, ngày 10/5/2024, về việc tăng cường tuyên truyền, cảnh báo thủ đoạn giả danh lãnh đạo Công an các cấp gọi điện.

Trang TTĐT thứ cấp xã Hòa Xuân Nam chuyển tải toàn bộ nội dung công văn để cán bộ, nhân dân biết.

- Xem chi tiết tại đây: Công văn Thị xã.pdf

Năm 2024 : 6.146