HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Chiều ngày 05/8/2024, tại Hội trường UBND xã Hòa Xuân Nam, Hội Nông dân tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho hội viên nông dân, đội ngũ cộng tác viên, tuyên truyền viên cơ sở.

Đ/c Huỳnh Văn Dũng - Phó chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh, báo cáo viên của Hội nghị

Về dự có đồng chí Huỳnh Văn Dũng - Phó chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh đồng thời là báo cáo viên của Hội nghị; đ/c Trần Duy Ngọc - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Đông Hòa; về phía lãnh đạo xã có đ/c Lê Thị Kim Lan - Phó BT Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Văn Định - Phó chủ tịch UBND xã cùng 50 cán bộ, hội viên nông dân xã.

Tại buổi Hội nghị, cán bộ và bà con nhân dân đã nghe báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Đất đai số 31/2024/QH15; những nội dung cơ bản của Luật Thực hiện dân chủ cơ sở. Qua đó bà con nhân dân nắm bắt kịp thời những điểm mới trong Luật Đất đai số 31/2024/QH15, từ đó chủ động thực hiện nghĩa vụ và quyền hạn công dân trong lĩnh vực đất đai./.

Năm 2024 : 7.364