NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày 11/8/2023, Công an xã Hòa Xuân Nam phối hợp Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ xã tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023. Về dự có đ/c Lê Thị Kim Lan – UV.BTV Đảng ủy – P.CT UBND xã.

Ngày hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh...

Trong khuôn khổ Ngày hội, xã Hòa Xuân Nam tổ chức giải bóng chuyền với chủ đề “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tham gia giải gồm 04 đội (Liên minh hôn Hảo Sơn Nam + thôn Hảo Sơn Bắc; thôn Vũng Rô; liên minh Công an xã và Ban chỉ huy quân sự xã; đơn vị hầm đường bộ Đèo Cả), các đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Năm 2024 : 2.123