• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hòa Xuân Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI - NÉT ĐẸP ĐẦU XUÂN

Đã trở thành thông lệ, vào ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hòa Xuân Nam lại long trọng tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm mới.  Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện niềm tự hào dân tộc, tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc.

Lễ chào cờ đầu năm mới của cán bộ, đảng viên và nhân dân được cử hành một cách trang nghiêm tại UBND xã và đã trở thành một nét đẹp văn hóa, ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm của người dân đối với Đảng, với Tổ quốc và Bác Hồ kính yêu; hun đúc lòng tự hào dân tộc và xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong Đảng, trong nhân dân.  

 

Tại lễ chào cờ đầu năm mới giáp thìn 2024, cán bộ, đảng viên và nhân dân được nghe Chủ tịch UBND xã đọc thư chúc Tết. Trong ngày đầu năm mới, mọi người quần áo chỉnh tề với nụ cười rạng rỡ trao nhau những lời chúc đầu năm tạo sự đoàn kết, phấn khởi để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm mới.

Sau lễ chào cờ, cán bộ và nhân dân thắp hương tại nhà Bia ghi tên Liệt sĩ xã nhằm thể hiện lòng thành kính biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc./.

 

 


Tác giả: Trà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Hôm qua : 22
Tháng 04 : 256
Năm 2024 : 1.524
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội