• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hòa Xuân Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC LỚP ĐỐI TƯỢNG 4

Sáng ngày 23/8/2023, tại UBND xã, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh xã đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 18 đồng chí thuộc đối tượng 4 là Bí thư, P.BT, cấp ủy chi bộ, viên chức, đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Đ/c Nguyễn Văn Thanh - Phó CHT BCH quân sự xã khai mạc lớp học 

Đ/c Lê Thị Kim Lan - UV BTV Đảng ủy, P.CT UBND xã truyền đạt chuyên đề cho học viên

Trong thời gian 4 ngày, các học viên được các giảng viên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã trực tiếp truyền đạt những kiến thức quốc phòng, an ninh: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; về phát triển kinh tế-xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh, hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng an ninh trong tình hình mới; phòng chống chiến lược “Diễn biễn hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Việc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 nhằm nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ  xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới theo từng cương vị công tác của mỗi cán bộ, đảng viên./.


Tác giả: Trà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Hôm qua : 22
Tháng 04 : 256
Năm 2024 : 1.524
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội