Kế hoạch tổ chức tuyên truyền, vận động tiêm ngừa vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã

Ngày 23/12/2022, UBND xã Hòa Xuân Nam ban hành Kế hoạch số 197/KH-UBND về tổ chức tuyên truyền, vận động tiêm ngừa vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã. Theo đó các ban, ngành liên quan, Trạm Y tế xã, trường học, các Trưởng thôn, UB MTTQ VN xã và các hội, đoàn thể xã tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu, đồng thuận và đưa con em từ 5 đến dưới 12 tuổi (tiêm mũi 1, mũi 2) và mọi người dân từ 12 tuổi trở lên tiêm ngay các mũi tiếp theo (mũi 3, mũi 4) kịp thời, đầy đủ theo lịch tiêm của Trạm Y tế xã.

Thời gian thực hiện bắt đầu từ tháng 12/2022, trên địa bàn toàn xã./.

Năm 2024 : 1.563