HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Sáng ngày 24/3/2024, hàng trăm người tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 gồm cán bộ, đảng viên, giáo viên, chiến sỹ và bà con nhân dân xã Hòa Xuân Nam. Lễ phát động được tổ chức tại nhà văn hóa thôn Hảo Sơn Nam, sau Lễ phát động là đồng loạt chạy 1,0km quanh khu tái định cư Hảo Sơn Nam.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Hoạt động nhằm góp phần nâng cao sức khỏe toàn dân để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2024 : 1.702