HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 28/12/2023, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Trần Kim Trọng giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Nam, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Về dự có đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc - P.BT thị ủy, CT UBND thị xã Đông Hòa; đ/c Lê Hoàng Trung - Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã Đông Hòa.

Tại buổi Hội nghị, đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc - P.BT Thị ủy, CT UBND thị xã đã phát biểu dặn dò đ/c Trần Kim Trọng - CT UBND xã về nhiệm vụ công tác mới, những thách thức cần phải hoàn thành trong thời gian đến. Bên cạnh đó, đ/c CT UBND thị xã cũng rất tin tưởng vào năng lực lãnh đạo của cá nhân đ/c Trần Kim Trọng và sự đồng lòng của tập thể UBND xã Hòa Xuân Nam trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh tại buổi trao Quyết định

Năm 2024 : 1.737