GẬP MẶT THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2023

Sáng ngày 06/02/2023, UBND xã Hòa Xuân Nam tổ chức Hội nghị giao, nhận quân trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong đợt tuyển quân này, xã Hòa Xuân Nam có 15 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2023. Trong đó nhập ngũ vào QĐND có 11 thanh niên, nhập ngũ vào CAND có 04  thanh niên. Tại buổi gặp mặt các thanh niên đã được nghe các đồng chí lãnh đạo xã dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.

Lãnh đạo xã phát biểu dặn dò TN

Nhằm động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể xã đã tặng quà, động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện TN hứa quyết tâm

Lãnh đạo xã, MT, đoàn thể tặng quà cho TN

Năm 2024 : 1.739