GẶP MẶT CÁN BỘ TRẠM Y TẾ XÃ NHÂN NGÀY 27/2

Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), ngày 27/02/2024, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hòa Xuân Nam thăm, tặng quà cho đội ngũ y, bác sỹ Trạm Y tế xã.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã thăm hỏi gặp mặt, động viên các y, bác sỹ của Trạm tiếp tục nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, đánh giá cao kết quả các trạm y tế đạt được trong công tác chăm lo sức khỏe của người dân. Và khẳng định Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm phát triển ngành y tế; đặc biệt đầu tư xây dựng hệ thống y tế cơ sở, công tác y tế dự phòng. Căn dặn cán bộ Trạm thực hiện tốt “phòng bệnh hơn chữa bệnh” sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, giảm tải áp lực khám chữa bệnh cho các cơ sở y tế tuyến trên./.

Năm 2024 : 1.800