Cuộc vận động sáng tác tác phẩm văn học, nghệ thuật kỷ niệm 60 năm Bến Vũng Rô tiếp nhận chuyến hàng đầu tiên của Tàu Không số vào Bến

Bến tàu Không số Vũng Rô mãi là niềm tự hào của quân và dân Phú Yên cũng như của cả dân tộc ta.

Anh hùng LLVT Nhân dân Hồ Đắc Thạnh - Nhân chứng sống, chỉ huy tàu không số 03 lần cập bến an toàn Bến Vũng Rô trong lần thăm khu di tích Bến tàu Không số Vũng Rô.

Năm 1986 Vũng Rô đã trở thành di tích lịch sử cấp quốc gia và đến năm 2001 bia Di tích bến Vũng Rô, Đài tưởng niệm Vũng Rô hoàn thành, để mãi khắc ghi một sự kiện oai hùng trong lịch sử chiến tranh dân tộc. Vũng Rô và những chuyến tàu “Không số” huyền thoại mãi mãi là niềm tự hào của nghệ thuật quân sự Việt Nam, mãi mãi là niềm tự hào của quân và dân Phú Yên và của cả dân tộc Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 60 năm Bến Vũng Rô tiếp nhận chuyến hàng đầu tiên của Tàu Không số vào Bến (28/11/1964 –28/11/2024), Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Phú Yên tổ chức cuộc vận động sáng tác tác phẩm văn học, nghệ thuật kỷ niệm 60 năm Bến Vũng Rô tiếp nhận chuyến hàng đầu tiên của Tàu Không số vào Bến (28/11/1964 –28/11/2024).

- Thời gian phát động: Tháng 4/2024.

- Thời gian nhận tác phẩm: Từ khi phát động đến 30/8/2024.

Nội dung chi tiết được Trang TTĐT xã Hòa Xuân Nam chuyển tải để bạn đọc tham khảo.

Xem chi tiết tại đây: KẾ HOẠCH 04 HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH PHÚ YÊN.pdf