DÂNG HƯƠNG NHÀ BIA GHI TÊN LIỆT SĨ XÃ

Sáng ngày 01/02/2024, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Xuân Nam tổ chức dâng hương tại Nhà bia ghi tên Liệt sĩ xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham dự có đồng chí Trần Văn Ngãi – TUV, BT Đảng ủy – CT HĐND xã; đ/c Lê Thị Kim Lan – P.BT Đảng ủy; đ/c Trần Kim Trọng – P.BT Đảng ủy, CT UBND xã cùng các đ/c lãnh đạo HDND, UBND, UBMTTQVN xã và cán bộ, công chức xã, chiến sỹ lực lượng vũ trang, giáo viên các trường học và gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thắp nén hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" .

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, giáo viên đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc xương máu quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh vì nền độc lập dân tộc.

Lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, giáo viên thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Năm 2024 : 1.738