ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ HÒA XUÂN NAM LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Chiều ngày 10/3/2023, CĐCS xã Hòa Xuân Nam tổ chức Đại hội lần thứ VI, NK 2023 - 2028, về dự và chỉ đạo ĐH có đ/c Trần Trọng Quyền - TUV, CT LĐTĐ thị xã; đ/c Nguyễn Hoàng - TUV, BT ĐU xã; đ/c Trần Văn Ngãi -  P.BT ĐU, CT HĐND xã; đ/c Nguyễn Hải Ninh - P.BT ĐU, CT UBND xã cùng các đ/c thường trực HĐND, UBND xã và toàn thể đoàn viên công đoàn.

Quang cảnh Đại hội

Trong NK qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của LĐLĐ thị xã, của Đảng ủy xã, BCH CĐ xã Hòa Xuân Nam phát huy sức mạnh đoàn kết, lãnh đạo phong trào cơ sở đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT - XH địa phương.

Đ/c Trần Trọng Quyền - TUV, CT LĐLĐ thị xã đánh giá cao kết quả mà CĐCS xã đạt được trong 5 năm qua, tin tưởng trong nhiệm kỳ tới tập thể BCH mới trẻ, năng động, nhiệt huyết sẽ tiếp tục lãnh đạo phong trào CĐ xã vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ thị xã và Đảng ủy xã

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 05 đ/c, bầu UBKT công đoàn gồm 03 đ/c.

Đoàn Chủ tịch, Thư ký Đại hội và lãnh đạo xã bỏ phiếu tại Đại hội

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt cùng lãnh đạo

Năm 2024 : 1.227