CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng 10/8, tại hội trường UBND xã Hòa Xuân Nam, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Về dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư thường trực thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Lương Văn Khạng  - UV BTV Thị ủy – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy.

Ảnh: Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Ngãi.

Tại đây, đồng chí Lương Văn Khạng - Ủy viên BTV Thị ủy – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định của Thị ủy Đông Hòa về việc chuẩn y bổ sung giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam, khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt BTV Thị ủy, đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Ngãi nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực để cùng Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hòa Xuân Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Đ/c Trần Văn Ngãi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Ngãi đã bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực cố gắng cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Năm 2024 : 2.127