CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY HỘI BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN NĂM 2023

Sáng ngày 03/3/2023, UBND xã Hòa Xuân Nam phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Vũng Rô tổ chức sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTG ngày 09/01/2015 của Thủ Tướng Chính phủ gắn với kỷ niệm "Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023".

Các tiết mục VN

Chương trình được tổ chức tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Vũng Rô (thôn Vũng Rô, xã Hòa Xuân Nam), gồm 02 nội dung (phần Lễ và phần Hội).

* Phần Lễ diễn ra với các hoạt động văn nghệ; ôn lại truyền thống kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống BĐBP và 34 năm Ngày hội BP toàn dân; báo cáo kết quả thực hiện phong trào kỷ niệm "Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo và an ninh trật tự khu vực biên giới biển" năm 2022; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo và an ninh trật tự khu vực biên giới biển" năm 2022; tặng quà cho 20 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và 02 học sinh được đơn vị nhận đỡ đầu.

* Phần Hội diễn ra các trò chơi: Kéo co, nhảy thụng, đẩy gậy với sự tham gia của 04 đội thi (thôn Hảo Sơn Nam, thôn Hảo Sơn Bắc, thôn Vũng Rô, Đồn Biên phòng).

Đại úy Lê Minh Thao - BT Đảng ủy, CTV Đồn BP CKC Vũng Rô ôn lại truyền thống

Trao Giấy khen của UBND thị xã và UBND xã cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo và an ninh trật tự khu vực biên giới biển" năm 2022

Tặng quà cho 20 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và 02 học sinh được đơn vị nhận đỡ đầu

* Kết quả các trò chơi:

- Kéo co: giải Nhất thôn Hảo Sơn Bắc; giải Nhì thôn Vũng Rô; giải Ba thôn Hảo Sơn Nam.

- Nhảy thụng: giải Nhất Đồn Biên phòng; giải Nhì thôn Vũng Rô; giải Ba thôn Hảo Sơn Bắc.

- Đẩy gậy hạng cân 55kg - 65kg: giải Nhất thôn Hảo Sơn Bắc; giải Nhì thôn Hảo Sơn Nam; giải Ba Đồn Biên phòng.

- Đẩy gậy hạng cân 66kg - 75kg: giải Nhất thôn Hảo Sơn Bắc; giải Nhì thôn Hảo Sơn Nam; giải Ba Đồn Biên phòng.

Thông qua tổ chức các hoạt động đã tạo khí thế sôi nổi của ngày Hội, tăng cường sức mạnh tình quân - dân, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên khu vực biên giới biển xã Hòa Xuân Nam./.

Một số hình ảnh các trò chơi

Trò chơi kéo co nam, nữ kết hợp

Trò chơi đẩy gậy nam

Trò chơi nhảy thụng nam, nữ kết hợp