Bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã viết bài “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến anh hùng”

Đây là bài viết rất quan trọng, nhằm khơi dậy niềm tự hào về Đảng quang vinh, về Bác Hồ vĩ đại, về dân tộc Việt Nam anh hùng; khích lệ, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giáo sư, Tiến sĩ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trang thông tin điện tử xã Hòa Xuân Nam giới thiệu toàn văn Bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân về niềm tự hào, niềm tin son sắc về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng./.

Xem nội dung bài viết tại đây: Bài viết của TBT Nguyễn Phú Trọng.pdf

Năm 2024 : 1.752