AGRIBANK TX ĐÔNG HÒA TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ HÒA XUÂN NAM

Chiều ngày 25/01/2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh thị xã Đông Hòa tổ chức chương trình “Tết ấm tình xuân” lần thứ VI-2024, tặng quà tết cho hộ nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, do Agribank chi nhánh tỉnh Phú Yên triển khai và các nhà hảo tâm ủng hộ.

Lãnh đạo Agribank, lãnh đạo xã trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã

Tại chương trình, Agribank thị xã Đông Hòa trao tặng 20 suất quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng (trong đó bằng hiện vật 300 ngàn đồng và 200 ngàn đồng bằng tiền mặt). Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Agribank thị xã Đông Hòa góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đón tết vui tươi, đầm ấm./.

Năm 2024 : 1.738