Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024

Trong không khí vui tươi, ấm áp, đông đảo chị em phụ nữ các chi hội đã tập trung về nhà văn hóa các thôn để tham dự Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do Hội LHPN xã tổ chức.

- Chi hội thôn Hảo Sơn Bắc: Sáng ngày 06/3/2024, tại nhà văn hóa thôn Hảo Sơn Bắc.

- Chi hội thôn Hảo Sơn Nam: Chiều ngày 06/3/2024, tại nhà văn hóa thôn Hảo Sơn Nam.

- Chi hội thôn Vũng Rô: Chiều ngày 07/3/2024, tại nhà văn hóa thôn Vũng Rô.

Tại buổi tọa đàm, đại diện Hội LHPN xã đã tổ chức ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các chị em, giúp thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục làm tròn chức trách người mẹ, người vợ, người chị, người con, người em trong gia đình.

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hội LHPN xã phát động “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” từ ngày 01/3- 08/3/2024 và khuyến khích nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên và người lao động trong xã mặc áo dài khi tham dự các hoạt động, sự kiện của cơ quan, địa phương, được đông đảo chị em phụ nữ hưởng ứng nhiệt tình./.

Năm 2024 : 1.744