Hưởng ứng chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương”

Hưởng ứng chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương” Giữ gìn nét đẹp truyền thống.

Chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương - Gìn giữ nét đẹp truyền thống” không chỉ thiết thực chăm lo nữ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mà còn là hoạt động ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh, lưu giữ giá trị của chiếc áo dài dân tộc trong đời sống xã hội.

Mới đây, Hội LHPN xã Hòa Xuân Nam đã phát động động Chương trình "Tặng áo dài - Trao yêu thương" nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hưởng ứng tuần lễ áo dài từ ngày 01-08/3/2024.

Hội vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài xã tuyên truyền, vận động đến đoàn viên, người lao động ủng hộ các bộ áo dài (chưa sử dụng hoặc còn giá trị sử dụng) cho chị em phụ nữ ít có cơ hội hoặc không có điều kiện để mua áo dài có nhu cầu mặc áo dài.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt Nam, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cá nhân trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam./.

Năm 2024 : 1.744