• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hòa Xuân Nam ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương”

Hưởng ứng chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương” Giữ gìn nét đẹp truyền thống.

Chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương - Gìn giữ nét đẹp truyền thống” không chỉ thiết thực chăm lo nữ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mà còn là hoạt động ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh, lưu giữ giá trị của chiếc áo dài dân tộc trong đời sống xã hội.

Mới đây, Hội LHPN xã Hòa Xuân Nam đã phát động động Chương trình "Tặng áo dài - Trao yêu thương" nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hưởng ứng tuần lễ áo dài từ ngày 01-08/3/2024.

 

Hội vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài xã tuyên truyền, vận động đến đoàn viên, người lao động ủng hộ các bộ áo dài (chưa sử dụng hoặc còn giá trị sử dụng) cho chị em phụ nữ ít có cơ hội hoặc không có điều kiện để mua áo dài có nhu cầu mặc áo dài.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt Nam, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cá nhân trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam./.

 


Tác giả: Trà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Hôm qua : 22
Tháng 04 : 256
Năm 2024 : 1.524
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội