HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Sáng ngày 17/4/2023, tại UBND xã Hòa Xuân Nam, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp Sở Tư pháp tỉnh mở Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên, phụ nữ ở cơ sở năm 2023.

Đ/c Huỳnh Thị Kim Hoàng - CT hội LHPN xã khai mạc HN

Về dự có các đ/c Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Hành chính hỗ trợ tư pháp tỉnh đồng thời là báo cáo viên tuyên truyền Chuyên đề: Một số quy định về đăng ký hộ tịch, nuôi con nuôi; đ/c Phạm Thị Thu Huyền – Trưởng ban Tuyên giáo chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh đồng thời là báo cáo viên tuyên truyền Chuyên đề: Quy định của pháp luật và thực trạng về xâm hại tình dục TE và cách phòng chống.

Các đ/c báo cáo tuyên truyền các chuyên đề tại Hội nghị

Đây là hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho phụ nữ ở cơ sở tại địa phương, kịp thời tuyên truyền, phổ biến các chính sách, pháp luật mới liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của phụ nữ, trẻ em, nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ ở cơ sở, chú trọng phụ nữ nông thôn, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

Nội dung tuyên truyền, phổ biến gồm 02 phần:

- Phần 1: Chuyên đề truyền thông về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em.

- Phần 2: Chuyên đề về đăng ký hộ tịch, nuôi con nuôi trong nước.

Hội nghị diễn ra trong 1 ngày với sự tham gia nhiệt tình của hơn 50 chị em, hội viên phụ nữ xã./.

Năm 2024 : 2.091