HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO PHỤ NỮ VÀ HOẠT ĐỘNG HỘI

Chiều ngày 29/12/2023, Hội LHPN xã Hòa Xuân Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Lan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Tham dự hội nghị còn có Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã; Các đồng chí Trưởng 03 thôn; các đồng chí là ủy viên BCH hội LHPN xã; Chi hội trưởng, chi hội phó 03 thôn; Tổ trưởng, tổ phó các tổ VV&TK.

Hội nghị đã đánh giá lại các mặt làm được và mặt hạn chế trong năm qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm tiếp theo đồng thời biểu dương, khen thưởng 02 tập thể, 07 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào phụ nữ và công tác hội năm 2023 và trong hoạt động uỷ thác với Ngân hàng Chính sách Xã hội, đồng thời chia tay chị Lê Thị Thùy Dung thôi giữ chức vụ UV.BCH, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Vũng Rô (vì điều kiện gia đình)./.

Năm 2024 : 1.744