HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 19/12/2023 Đảng bộ xã Hòa Xuân Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang – UV BTV thị ủy, P.CT UBND thị xã, phụ trách địa bàn xã; đ/c Lê Anh Dũng – UV BTV thị ủy, Trưởng Ban Dân vận thị ủy; đ/c Phạm Văn Viễn – P.Chủ nhiệm UBKT thị ủy. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Văn Ngãi – TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã; đ/c Lê Thị Kim Lan – P.BT thường trực Đảng ủy; đ/c Trần Kim Trọng – P.BT Đảng ủy, Quyền CT UBND xã, các đ/c trong BTV đảng ủy, BCH Đảng bộ xã cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2023, Đảng bộ xã đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu năm 2023, tổ chức triển khai quán triệt học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ phù hợp với điều kiện của địa phương. Cụ thể: các chương trình, kế hoạch công tác của Đảng ủy được UBND xã, các chi bộ trực thuộc triển khai nghiêm túc, đúng tiến độ đề ra; các chỉ tiêu nhiệm vụ của Đảng ủy được quan tâm triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt. Tổ chức tốt công tác triển khai học tập các Nghị quyết, kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy. Kịp thời kiện toàn các chức danh Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã. Lãnh đạo UBND kịp thời triển khai, tổ chức thực hiện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội theo Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã và các chỉ tiêu nhiệm vụ cấp trên giao.

Kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ hoàn thành Đạt 13/24 chỉ tiêu đạt 95,83%.

Bên cạnh đó, Đảng ủy tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác Dân vận nhằm đảm bảo hiệu quả các hoạt động theo kế hoạch đã đề ra; Lãnh đạo thành công Đại hội công đoàn cơ sở xã, nhiệm kỳ 2023 - 2028, chỉ đạo công đoàn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất đến đoàn viên công đoàn. Thực hiện mô hình “ Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ cơ sở 4 tốt”. Kết quả đánh giá xếp loại năm 2023 có 01 chi bộ đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 07 chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ. Trong năm kết nạp đảng 07đ/c, đạt 100% chỉ tiêu giao.

Kết thúc Hội nghị, Đảng ủy khen tặng 01 tập thể (Chi bộ Công an xã) và 14 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hình ảnh tại khen thưởng Hội nghị

Năm 2024 : 1.744