HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW 8 KHÓA XIII

Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam tổ chức Hộ nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Thời gian tổ chức: hai ngày 19, 20/12/2023.

Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Văn Ngãi – TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã, các đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người hoạt động không chuyên trách từ xã đến thôn.

Tại Hội nghị được nghe đồng chí Trần Văn Ngãi – TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã truyền đạt 03 chuyên đề:

- Chuyên đề 1: “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc” (Nghị quyết số 43-NQ/TW).

- Chuyên đề 2: “Tiếp tục xây dựng đội ngũ tri thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”.

- Chuyên đề 3: “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới” (Nghị quyết số 42-NQ/TW).

Nội dung truyền đạt tập trung vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.Trên cơ sở đó, các chi bộ, cơ quan tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng các nghị quyết ở chi bộ, cơ quan, đơn vị; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII cụ thể, thiết thực và hiệu quả trong thời gian tới./.

Năm 2024 : 1.744