HỘI NGHỊ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024

Chiều ngày 21/3/2024, Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam tổ chức Hội nghị Đảng bộ Học tập, quán triệt và triển khai chuyên đề 2024 - 2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII”

Dự Hội nghị có đ/c Trần Văn Ngãi – TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã đồng thời cũng là báo cáo viên của Hội nghị; đ/c Lê Thị Kim Lan – Phó Bí thư đảng ủy.

Nội dung Hội nghị Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta và của tỉnh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung; đồng thời đề ra 6 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để tập trung quán triệt và triển khai thực hiện. Gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung với việc quán triệt triển khai các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.

Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, nhất là người đứng đầu phải gương mẫu đưa nội dung thực hiện chuyên đề năm 2024-2025 vào xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024-2025.

Để học tập Bác về tinh thần tiên phong dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, không sợ sai, sợ khuyết điểm thì mỗi cán bộ, đảng viên phải đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực; lan tỏa tích cực tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung. Mỗi cán bộ, đảng viên và từng người dân phát huy mạnh mẽ tinh thần tự lực, tự cường, vượt lên chính mình, ra sức xây dựng, phát triển quê hương, đất nước, hướng tới xây dựng một Phú Yên phú cường và yên bình, một Phú Yên phát triển nhanh và bền vững./.

Năm 2024 : 1.706