TIẾP XÚC CỬ TRI ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THỊ XÃ SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM 2024

Chiều ngày 02/8/2024, tại Hội trường UBND xã Hòa Xuân Nam diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thị xã sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi tiếp xúc, các vị đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh, HĐND thị xã cho bà con cử tri nghe.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Cũng tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã có nhiều ý kiến gửi đến các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã và UBND xã Hòa Xuân Nam về những vấn đề mà bà con cử tri quan tâm như:

- Chế độ phụ cấp, bảo hiểm đối với lực lượng dân quân thường trực xã;

- Vấn đề rác thải ô nhiễm môi trường tại vịnh Vũng Rô.

- Việc đầu tư sửa chữa tuyến đường giao thông nông thôn thôn Hảo Sơn Bắc đang xuống cấp;

- Việc cấp giấy chứng nhận QSD đất cho những hộ dân thuộc khu dân cư khu vực Bãi Ngà thôn Vũng Rô gặp nhiều khó khăn.

Tiếp thu các ý kiến của bà con cử tri, đại diện UBND xã đã trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc về các vấn đề mà bà con quan tâm./.

Bà con cử tri ý kiến tại buổi tiếp xúc

Năm 2024 : 7.364