HĐND XÃ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 8

Sáng ngày 10/10/2023, HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ tám (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đ/c Trần Văn Ngãi - BT Đảng ủy, CT HĐND xã khai mạc kỳ họp

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có các đ/c Lê Tấn Nhi – Phó Trưởng BTC thị ủy; đ/c Nguyễn Đình Hữu – P.CT HĐND thị xã; đ/c Lê Hoàng Trung – Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã. Cùng 23 đại biểu HĐND xã (vắng 01 đ/c có lý do).

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp diễn ra trong thời gian buổi sáng, với các nội dung chính: Thủ tục bầu bổ sung chức vụ Phó chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Tờ trình về việc xin chủ trương đầu tư xây dựng công trình sửa chữa trường mầm non Hòa Xuân Nam (điểm trường thôn Hảo Sơn Bắc).

Đ/c Trần Kim Trọng - Quyền CT UBND xã đọc Tờ trình xin chủ trương đầu tư xây dựng công trình sửa chữa trường mầm non Hòa Xuân Nam (điểm trường thôn Hảo Sơn Bắc)

Qua thời gian 01 buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, các vị đại biểu đã hoàn thành các nội dung kỳ họp đúng quy trình. Biểu quyết thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng công trình sửa chữa trường mầm non Hòa Xuân Nam (điểm trường thôn Hảo Sơn Bắc). Bỏ phiếu bầu bổ sung đ/c Nguyễn Văn Định giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, NK 2021 – 2026./.

Các vị đại biểu HĐND xã bỏ phiếu bầu bổ sung Phó CT UBND xã, NK 2021 - 2026

Năm 2024 : 1.820