TỌA ĐÀM NGÀY 20/10

Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023)

Sáng ngày 20/10/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Xuân Nam tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Kim Lan – UV BTV ĐU, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Định – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí nguyên cán bộ Hội qua các thời kỳ, các đồng chí trong BCH, BTV Hội LHPN xã cùng 40 chị em phụ nữ của 03 thôn và chị em phụ nữ cơ quan.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe đồng chí Huỳnh Thị Kim Hoàng  - Chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại truyền thống, những mốc son hào hùng lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nữ anh hùng, phụ nữ xã Hòa Xuân Nam đã khẳng định vị trí, vai trò của mình trong gia đình cũng như xã hội, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của xã nhà.

Trong những năm qua, Hội LHPN xã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thách thức vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ; cùng nhau thực hiện tốt phong trào thi đua như: “5 không 3 sạch”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,…

Cũng trong buổi tọa đàm, các chị em nhiệt tình tham gia hoạt động Hái hoa dân chủ, trả lời đúng các câu hỏi của BTC, nhận quà lưu niệm.

Thay mặt cán bộ, Hội viên phụ nữ xã, đồng chí Huỳnh Thị Kim Hoàng, Chủ tịch Hội LHPN xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo kịp thời các hoạt động và phong trào của Hội. Đồng chí  Chủ tịch Hội LHPN xã xin hứa sẽ cùng với cán bộ, Hội viên phụ nữ xã quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã nhà./.

Năm 2024 : 7.235