Hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2023

Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2023 với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”, Hội LHPN xã Hòa Xuân Nam kết nối Hội Thiện nguyện Đom đóm Phú Yên thăm và tặng 10 suất quà, tổng trị giá 3 triệu đồng (300.000đ/suất) cho người già, neo đơn, bệnh tật của 03 thôn trên địa bàn xã: thôn Hảo Sơn Bắc 04 suất, Hảo Sơn Nam 03 suất, Vũng Rô 03 suất.

Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa, cùng cả thế giới biểu thị mong muốn, niềm tin và quyết tâm phấn đấu vì hòa bình, không có chiến tranh, không còn đói nghèo; một thế giới phát triển thịnh vượng và bền vững; một thế giới mà tất cả mọi người dù khác màu da, dân tộc, tôn giáo đều được hưởng trọn niềm hạnh phúc./.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2024 : 1.599