ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHÁU NGOAN BÁC HỒ XÃ

Sáng ngày 5/7/2023, tại hội trường UBND xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng đội xã Hòa Xuân Nam tổ chức Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xã, năm học 2023 - 2023. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí trong Ban giám hiệu trường TH và THCS Lê Thánh Tôn, các đồng chí tổng phụ trách đội cùng với 60 em học sinh tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo thành tích về học tập và công tác đội của các trường. Trong năm học 2022 – 2023, các em đã khẳng định được vai trò của mình là những chủ nhân tương lai của đất nước, phát huy được phong trào “thi đua học tập vì ngày mai lập nghiệp”, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quyết tâm đẩy lùi các thói hư tật xấu, các tai tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học. Các em học sinh đã đề ra các mục tiêu phấn đấu cho những năm học tiếp theo đạt được những kết quả cao hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của cha mẹ, thầy cô, để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo xã đã biểu dương thành tích mà các em đội viên đã đạt được trong năm học vừa qua, bên cạnh đó mong muốn các em học sinh phấn đấu hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã trao giấy khen và quà cho 60 em học sinh là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ trong năm học 2022 – 2023 và tặng giấy khen cho 30 em học sinh là CNBH có thành tích xuất sắc trong công tác Đội.

Năm 2024 : 2.092