HĐND XÃ KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ 6 KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023

Sáng ngày 14/4/2023, HĐND xã Hòa Xuân Nam khai mạc kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) năm 2023.

Tham dự kỳ họp có sự tham gia của 25 đại biểu HĐND xã và đ/c Nguyễn Hoàng – TUV, BT Đảng ủy xã.

Đ/c Trần Văn Ngãi - P.BT TT Đảng ủy, CT HĐND xã khai mạc kỳ họp

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp thứ 6 kỳ họp chuyên đề năm 2023 có nhiệm vụ:

- Thống nhất các phương án huy động vốn đóng góp các công trình (phương án huy động vốn đóng góp công trình: bê tông hoá đường giao thông thôn Hảo Sơn Bắc đoạn từ nhà ông Lê Hổ đến nhà ông Vinh, dài 100m; phương án huy động vốn đóng góp công trình: Sửa chữa, mua bàn ghế nhà văn hóa thôn Hảo Sơn Bắc, Hảo Sơn Nam và Vũng Rô, xã Hòa Xuân Nam; phương án huy động vốn đóng góp công trình: Sửa chữa trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Thánh Tôn, điểm trường thôn Vũng Rô, xã Hòa Xuân Nam).

- Thực hiện quy trình thôi đại biểu HĐND xã.

- Bầu trưởng Ban Kinh tế theo quy định./.

Năm 2024 : 1.821