Tuyên truyền Nghị quyết lần thứ năm của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 25/8/2022, Thị ủy Đông Hòa về tuyên truyền Nghị quyết lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Hòa Xuân Nam.

Về tuyên truyền Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - PBT thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đông Hòa. Đồng chí Ngô Viết Hải - UV BTV thị ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị thị ủy Đông Hòa và đồng chí Nguyễn Hoàng - TUV Bí thư Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam.

Sáng 25/8/2022 đồng chí Ngô Viết Hải - UV BTV Trưởng ban tuyên giáo thị ủy Đông Hòa, Báo cáo Nghị quyết số 18, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII "Về việc tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao" và Nghị quyết số 20, ngày 16/6/2022 Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trương ương Đảng khóa XIII " Về việc tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới".

Chiều 25/8/2022 đồng chí Nguyễn Phi Hổ - PBT thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Báo cáo Nghị quyết số 21, ngày 16/6/2022 Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII " Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao số lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới". và đồng chí Nguyễn Hoàng - TUV Bí thư Đảng ủy xã, Báo cáo Nghị quyết số 19, ngày 16/6/2022 Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII " Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".