TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9

Nhân dịp Lễ Quốc khánh 02/9/2024, Đảng bộ xã Hòa Xuân Nam có 01 đảng viên vinh dự được nhận Huy Hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Chiều ngày 28/8/2024, Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam tổ chức Lễ Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Ngữ - sinh ngày 15/5/1950, vào Đảng ngày 06/6/1974, chính thức ngày 10/3/1975.

Đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc - P.BT thị ủy, CT UBND thị xã Đông Hòa trao quyết định cho đảng viên

Về dự có đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa. Lãnh đạo địa phương có đ/c Trần Văn Ngãi – TUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; đ/c Lê Thị Kim Lan – P.BT Đảng ủy; đ/c Trần Kim Trọng – P.BT Đảng ủy, CT UBND xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã; các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ xã, bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc - P.BT thị ủy, CT UBND thị xã Đông Hòa phát biểu dặn dò đăng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa chúc mừng, biểu dương những đóng góp của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đồng chí mong muốn, đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần đi đầu, gương mẫu trong các hoạt động tại địa phương; tích cực vận động gia đình, người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp xây dựng quê hương xã Hòa Xuân Nam ngày càng giàu đẹp./.

Năm 2024 : 7.364