HỘI THẢO LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ

Nhằm phục vụ công tác xây dựng Đảng, giáo dục phát huy truyền thống cách mạng trong Đảng bộ ở giai đoạn mới. Được sự thống nhất của Thị ủy Đông Hòa về việc tổ chức biên soạn cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hòa Xuân Nam. Chiều ngày 25/5/2025, Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam tổ chức Hội thảo (lần 1) Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Hòa Xuân Nam (1975 – 2020).

Đ/c Trần Văn Ngãi - TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã khai mạc Hội thảo

Đ/c PGS.TS Nguyễn Văn Thưởng, trường Đại học Phú Yên – Chủ biên soạn

Về dự Hội thảo có chuyên viên Ban Tuyên giáo thị ủy, Ban biên soạn lịch sử Đảng bộ xã do đ/c PGS.TS Nguyễn Văn Thưởng, trường Đại học Phú Yên – Chủ biên soạn; các đ/c nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ; các đ/c Đảng ủy viên; các đ/c bí thư kiêm trưởng thôn.

Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Hòa Xuân Nam (1975 – 2020) được nghiên cứu biên soạn dựa trên cơ sở kế thừa và tiếp nối công trình Lịch sử xã Hòa Xuân Nam (1945 – 2005), Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam đã xuất bản năm 2010.

Nội dung cuốn sách tập trung phản ánh quá trình lãnh đạo của Đảng bộ từ năm 1975 đến năm 2020 của xã Hòa Xuân Nam, trên cơ sở tổng kết thực tiễn quá trình lãnh đạo của Đảng bộ. Giá trị của cuốn sách không những là việc đúc rút những bài học kinh nghiệm mà còn góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những thành tựu đạt được đến cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hòa Xuân Nam./.

Năm 2024 : 7.235