Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị khóa XIII

Sáng ngày 13/3/2023, Đảng ủy xã Hòa Xuân Nam tổ chức Hội nghị toàn Đảng bộ học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị khóa XIII.

Hội nghị diễn ra với 04 nội dung, do Thường trực Đảng ủy xã báo cáo:

1-  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên phát triển toàn diện”.

2- Triển khia thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

3-  Quán triệt Nghị quyết số 15-NQ/TW của Bộ Chính trị; Nghị quyết số 18-NQ/TU của Tỉnh ủy; Nghị quyết số 24-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Chương trình hành động, Kế hoạch của Tỉnh ủy, Thị ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

4- Triển khai thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/TU, ngày 23/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Chuyên đề năm 2023 nhằm làm sâu sắc thêm nội dung Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” và tiếp tục cụ thể hóa nội dung nhiệm vụ đột phá giai đoạn 2021-2025 của Đảng bộ tỉnh đưa Phú Yên phát triển nhanh và bền vững gắn với thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp và nhiệm vụ chính trị năm 2023 của xã.

Đ/c Nguyễn Hoàng - TUV, BT Đảng ủy xã khai mạc Hội nghị

Toàn cành Hội nghị