Đại hội chi bộ Trạm Y tế

Chiều ngày 24/8/2022 Chi bộ Trạm Y tế, tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ (2022-2025), về dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Ngãi, P.Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đại hội đã nghe chi bộ báo cáo kết quả, kiểm điểm sự lãnh đạo chỉ đạo trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tương, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.

Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu của đồng chí  Trần Văn Ngãi, P.Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương tinh thần của tập thể chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị chi bộ nhiệm kỳ này tiếp tục  tập trung một số nhiệm vụ trong thời gian đến như sau:  Giáo dục chính trị tư tư tưởng, quản lý Đảng viên, công tác kết nạp Đảng, làm tốt công tác khám chữ bệnh cho nhân dân.

Đại hội đã bầu đồng chí Lê Thị Kim Lan - P.CT UBND xã giữ chức vụ Bí thư chi bộ trạm Y tế xã nhiệm kỳ (2022-2025).