Đại hội chi bộ thôn Vũng Rô

Chiều ngày 30/8/2022, chi bộ thôn Vũng Rô tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ (2022-2025), về dự Đại hội có đồng chí Lê Xuân Hà, Trưởng Ban Ngân sách HĐND tỉnh phụ trách địa bàn xã Hòa Xuân Nam, đồng chí Trần Văn Ngãi , P.Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đại hội đã nghe chi bộ báo cáo kết quả, kiểm điểm sự lãnh đạo trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, xây dựng chính quyền, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.

Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Văn Ngãi, P.Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương tinh thần của tập thể chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị chi bộ nhiệm kỳ tiếp tục tập trung một số nhiệm vụ trong thời gian đến như sau: Giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý Đảng viên, công tác kết nạp Đảng, công tác quy hoạch cán bộ và xây dựng chi bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Năm 2024 : 1.602