ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTNVN XÃ, NK 2024 - 2029

Ngày 08/3/2024, tại Hội trường UBND xã Hòa Xuân Nam, Đông Hòa, Phú Yên, diễn ra đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Xuân Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đổi mới - Sáng tạo - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển”.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Vũ Long – Phó Bí thư thị đoàn, Phó CT Hội LHTN Việt Nam thị xã Đông Hòa; đ/c Lê Thị Kim Lan – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Trần Kim Trọng – P.BT Đảng ủy, CT UBND xã; đ/c Ngô Cao Minh – UVBTV Đảng ủy, CT UBMTTQVN xã; đ/c Lê Thị Kim Ngân – ĐUV, Phó CT HĐND xã cùng các đ/c lãnh đạo UBND xã, các hội, đoàn thể xã và 40 đại biểu chính thức đại diện cho 255 hội viên đang sinh hoạt tại 06 chi hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam xã.

Quang cảnh Đại hội

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương 09 anh, chị vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Xuân Nam, khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chị Nguyễn Thị Bích Xuyên – Phó Bí thư Đoàn xã làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Xuân Nam, khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 08 anh, chị (trong đó có 01 đại biểu dự khuyết) sẽ tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Đông Hòa, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Cùng với đó Hội LHTN Việt Nam xã đã tổ chức, vận động hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ - thể dục thể thao; vận động thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ; bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... đạt được một số kết quả nổi bật, được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Công tác phát triển tổ chức Hội được đẩy mạnh cả về chất và lượng.

Tại Đại hội, lãnh đạo thị đoàn, chính quyền và mặt trận, đoàn thể xã cũng có quà lưu niệm trao tặng cho Đại hội.

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên xã./.

Năm 2024 : 1.744